dynasty warriors unleashed

Thân chào các bạn, rất nhiều bạn chơi game Dynasty Warriors Unleashed trên IOS và Android nhưng không biết nạp tiền, Vietcoin sẽ hướng dẫn các bạn cách nạp tiền game Dynasty Warriors Unleashed trên IOS và Android bằng thẻ iTunes Gift Card & Google Play Gift Card (không cần dùng Visa / Master Card).

Video Demo Vietcoin mua thành công gói khuyến mại $100 trong game Dynasty Warriors Unleashed trên IOS, xem xong cho có hứng đọc & tìm hiểu tiếp

 

I. Hướng dẫn nạp tiền mua các gói khuyến mại trong game Dynasty Warriors Unleashed trên IOS

Dynasty Warriors Unleashed

Các bước cần thực hiện như sau:

  1. Cần có tài khoản iTunes hệ USA nếu các bạn chưa có thì có thể tạo một tài khoản iTunes hệ USA. Nếu các bạn chưa có tài khoản iTunes hệ USA có thể xem hướng dẫn tạo một tài khoản iTunes hệ USA tại LIÊN KẾT NÀY <-- nhấn vào đây.
  2. Tiếp theo tải game Dynasty Warriors Unleashed về iPhone / iPad bằng tài khoản itunes hệ USA các bạn mới tạo.
  3. Tiếp theo các bạn mua thẻ iTunes Gift Card và nạp vào tài khoản iTunes hệ USA của các bạn. Nếu các bạn chưa tìm hiểu iTune gift card là gì và mua ở đâu thì tìm hiểu thêm tại liên kết này ---> : Vietcoin Store - LINK NÀY. Nếu các bạn chưa biết cách nạp thẻ iTunes như thế nào thì xem --> Cách nạp thẻ iTune Gift Card USA vào tài khoản iTune xem tại bài hướng dẫn: Cách nạp thẻ iTune Gift Card vào tài khoản iTunes
  4. Cuối cùng vào game Dynasty Warriors Unleashed mua các gói khuyến mại, hệ thống của Apple & Game sẽ trừ tiền trong tài khoản iTunes của các bạn và gửi đồ vào game Dynasty Warriors Unleashed cho các bạn.

Demo vietcoin mua đồ:

Vào game Dynasty Warriors Unleashedchọn gói cần mua

Dynasty Warriors Unleashed

Nhấn Purchase hệ thống sẽ hiện lên cho bạn nhập mật khẩu xác minh.

Dynasty Warriors Unleashed

Xác minh xong hệ thống báo giao dịch thành công và gửi đồ vào game Dynasty Warriors Unleashedcho bạn.

Dynasty Warriors Unleashed

Đây là lịch sử giao dịch mua đồ của Vietcoin:

Dynasty Warriors Unleashed

 

Nếu bạn cần hỗ trợ thì vui lòng Add Zalo: 0906102288 Phòng Kĩ Thuật của Vietcoin sẽ tư vấn thêm cho bạn nhé. Lưu ý Add bạn và Nhắn tin qua nhé.

 

II. Hướng dẫn nạp tiền mua gói khuyến mại Dynasty Warriors Unleashed trên máy Android.

Dynasty Warriors Unleashed

Bạn cần dùng thẻ Google Play Gift Card để nạp tiền Dynasty Warriors Unleashed trên Android, thẻ google play gift card là thẻ trả trước được phát hành bởi google dành cho Google Play Store, bạn có thể dùng thẻ google play gift để mua đồ inapp purchase trong game Dynasty Warriors Unleashed.

Demo Vietcoin thành công gói khuyến mại qua Google Play Store:

Hình ảnh:

Dynasty Warriors Unleashed trên Android

Dynasty Warriors Unleashed trên Android

Hóa đơn Google Gửi :v

Bạn cân mua thẻ Google Play Gift về để tạo ví Google Play Balance wallet,  xem Hướng dẫn chi tiết cách tạo Google Wallet US, cách nạp thẻ Google Play Gift Card để lấy Google Wallet Blance trên android đẻ nạp tiền Dynasty Warriors Unleashed trên máy điện thoại Android tại LINK Hướng Dẫn Này

Bạn xem Hướng dẫn chi tiết cách tạo Google Wallet US, cách nạp thẻ Google Play Gift Card để lấy Google Wallet Blance trên android đẻ nạp tiền game trên tại Android tại video hướng dẫn chi tiết dưới đây:

Nếu bạn nào thấy nạp tiền khó quá thì liên hệ Vietcoin Store để nhờ Phòng Kỹ Thuật của Vietcoin để đc tư vấn nhé, liên hệ: 0906102288 (add zalo, nt qua  bên mình sẽ tư vấn kĩ cho bạn).

Hướng dẫn được Viết bởi Vietcoin Store, liên tục cập nhật tại --> liên kết này.