Fortnite Battle Royale

Thân chào các bạn, rất nhiều bạn đang chơi game Fortnite Battle Royale trên iOs, Xbox, Ps4 không biết nạp tiền V-bucks vào game Fortnite Battle Royale như thế nào. Vietcoin sẽ hướng dẫn các bạn.

Hướng dẫn này sẽ đi sâu hơn về cách nạp tiền V-bucks vào game Fortnite Battle Royale  trên iOS (iPhone, iPad) hơn vì nó khó hơn Xbox với Ps4, nói chung với Xbox và Ps4 thì rất dễ dàng để nạp tiền V-bucks vào game Fortnite Battle Royale.

I. Hướng dẫn nạp tiền V-bucks vào game Fortnite Battle Royale  trên iOS (iPhone, iPad)

Fortnite Battle Royale

Với hệ điều hành iOS chúng ta dùng thẻ iTunes Gift Card để nạp, đây là một dạng thẻ cào trả trước  của Apple phát hành, mà dạng thẻ này lại không có hệ Việt Nam nên các bạn cần tạo tại khoản iTunes hệ USA để có thể nạp thẻ iTunes Gift Card.

Các bước chúng ta cần làm như sau: 1. Xóa Game đã tải bằng tài khoản iTunes hệ VN -> 2. Tạo một tài khoản iTunes (apple id) hệ USA sau đó tải lại game, đăng nhập vào game. --> Bước 3. nạp thẻ iTunes Gift card vào tài khoản iTunes USA mới tạo --> Bước 4: vào game Fortnite Battle Royale  mua V-Bucks hệ thống Apple sẽ trừ tiền ở tài khoản iTunes của các bạn

Bước 1: tự làm nha :v

Bước 2: tạo một tài khoản iTunes hệ USA. (nếu ai có rồi thì bỏ qua bước này nhé)

Xem video hướng dẫn tạo tài khoản iTunes hệ USA dưới đây, nếu cần tìm hiểu chi tiết hơn thì các bạn xem hướng dẫn tạo tài khoản iTunes hệ USA tại LIÊN KẾT NÀY.

Bước 3: Nạp thẻ iTunes Gift Card vào tài khoản iTune, xem Video hướng dẫn nạp thẻ iTunes Gift Card hệ USA dưới đây, hoặc xem hướng dẫn thi tiết lại Liên Kết Này.

Tìm hiểu thêm thẻ iTunes Gift Card là gì và mua ở đâu uy tín tại Liên Kết Này.

Bước 4: Vào Game Fortnite Battle Royale để mua V-bucks.

Các bạn vào cash shop trong game Game Fortnite Battle Royale chọn gói V-bucks cần mua:

Fortnite Battle Royale

Mình chọn tạm gói V-bucks $10 demo thôi, nhấn Purchase để xác nhận lại.

Fortnite Battle Royale

Tiếp theo hệ thống hiện lên bảng các nhận,các bạn điền lại mật khẩu tài khoản Apple ID hoặc dùng Vân Tay hoặc FaceId để xác nhận, xác nhận giao dịch xong là hệ thống game Fortnite Battle Royale nó sẽ add V-bucks vào tài khoản Game Fortnite Battle Royale của các bạn.

Fortnite Battle Royale , purchase v-bucks

Nếu bạn cần hỗ trợ thì vui lòng Add Zalo: 0906102288 Phòng Kĩ Thuật của Vietcoin sẽ tư vấn thêm cho bạn nhé. Lưu ý Add bạn và Nhắn tin qua nhé.

II. Hướng dẫn nạp V-Bucks trong game Fortnite Battle Royale với bạn nào chơi trên máy Xbox:

Với máy Xbox thì đơn giản, các bạn thỉ cẩn mua thẻ XBOX Live $ nạp vào tài khoản Xbox của bạn rồi vào game Fortnite Battle Royale là xong.

Tìm hiểu thêm: Xbox Live Card - XBox Live Gold Membership card là gì? Cách dùng thế nào? Mua ở đâu uy tín?

Nếu bạn chưa có tài khoản Xbox USA thì có thể xem: Hướng dẫn đăng ký account Xbox hệ USA.

III. Hướng dẫn nạp V-Bucks trong game Fortnite Battle Royale trên máy PS4.

Với máy PS4 thì lại càng dễ, các bạn mua thẻ Playstation Wallet nạp vào tài khoản PSN của các bạn rồi vào game Fortnite Battle Royale mua V-Bucks, tuy nhiên cần mua thẻ có hệ trùng với hệ tài khoản PSN của các bạn thì mới nạp được nhé.

Tìm hiểu thêm:

  1. Thẻ PSN Plus là gì? PSN Wallet là gì? Và mua ở đâu uy tín giá rẻ?
  2. Hướng dẫn kiểm quốc gia tài khoản PlayStation Network cho Ps4, Ps3, PSvita, PSP. Tìm hiểu cái này để mua thẻ PSN wallet nó phù hợp nhé bạn.
  3. Hướng dẫn nạp thẻ PSN Wallet & PLUS ở trên máy PS4 qua PSN Store.
  4. Hướng dẫn nạp thẻ PSN Wallet & PLUS ở trên máy PC (Windows, MAC).

Nếu bạn cần hỗ trợ thì vui lòng Add Zalo: 0906102288 Phòng Kĩ Thuật của Vietcoin sẽ tư vấn thêm cho bạn nhé. Lưu ý Add bạn và Nhắn tin qua nhé.