HÊ LÔ các bạn, hiện rất nhiều bạn muốn hỏi cách tải google assistant tiếng việt về điện thoại Iphone / iPad của các bạn, các bạn tìm trên Appstore không thấy, hoặc tải được mà google assistant lại không hỗ trợ Tiếng Việt?

Hiện nay google assistant không có trên Appstore Việt Nam nên các bạn cần dùng tài khoản Apple ID (iTunes) hệ Mỹ để tải google assistant.  Nếu bạn nào có rồi thì có thể dùng tải khoản Apple ID hệ Mỹ để tải google assistant, nếu chưa có tài khoản Appele ID Mỹ thì các bạn có thể chuyển tài khoản Apple ID Việt Nam của các bạn qua Mỹ để tải google assistant. Sau khi tải google assistant về máy iPhone các bạn vào phần Cài Đặt (iPhone) -> Cài Đặt Chung -> Ngôn Ngữ --> Đổi ngôn ngữ máy qua Tiếng Việt là google assistant tự động hỗ trợ Tiếng Việt nhé.

Dưới đây là Demo, dưới Demo là video hướng dẫn chuyển tài khoản Apple ID Việt Nam qua hệ Mỹ để tải được google assistant.

tải google assistant tiếng việt

Video hướng dẫn chuyển tài khoản Appe ID Việt nam qua hệ Mỹ để tải được google assistant, các bạn tua video tới phút thứ 8 nhé, từ phút thứ 8 là hướng dẫn chuyển tài khoản Apple ID VN qua Mỹ, mọi thông tin về địa chỉ, zipcode, sđt bạn ghi y như video là được.

 

Bài hướng dẫn bởi Vietcoin Store, update hướng dẫn liên tục tại LIÊN KẾT NÀY.