AUD 30 iTunes Gift Card (Australia)

639VCP

639,000VND

Order
iTunes Gift Card - Region: Australia

Product status: Pre Order - Đặt hàng.
Delivery mode: Email của bạn.
Delivery time: Phone check - (+84) 906102288


iTune Gift Card này hệ Australia, chỉ dùng để nạp vào các account hệ Australia. Sau khi nạp thì các bạn có thể dùng để mua: phần mềm, nhạc, mua vật phẩm trong các game online như: Gold, GEMS, Crytals, Magic stone, runes, kim cương. Clash of clans, Hayday, Dragon City, Dark Avenger, TOS, Top Eleven, Hello Hero , Game of war , Boom island, Boom Beach , Brave Frontier, summoner war , heroes charge , heroes of camelot và tất nhiều các game khác.


Ngay sau khi giao dịch hoàn thành, Vietcoin sẽ gửi mã thẻ tới email của bạn trong vòng 5-10 phút. Các bạn nên tìm hiểu kỹ cách sử dụng trước khi dùng, hoặc có thể liên hệ trực tiếp với bộ phận hỗ trợ khách hàng của VietCoin để được hướng dẫn chi tiết, hoặc đọc các bài hướng dẫn mua đồ tại vietcoin.com Ngay sau khi giao dịch được hoàn thành, VietCoin sẽ gửi mã thẻ tới email của các bạn và SMS báo cho các bạn. Thời gian nhận hàng: Phụ thuộc vào trình trạng hàng hóa, thường là 10 phút. Để chắc chắn về thời gian nhận hàng bạn vui lòng call hotline +84 906102288 Mọi sản phẩm VietCoin phân phối đều là hàng chính hãng, bảo hành Full Time. VietCoin cam kết đền bù 100% thiệt hại cho khách hàng, nếu sản phẩm VietCoin phân phối có chất lượng ko tốt làm account của khách hàng get banned. Mọi chi tiết về giao nhận hàng đều tuân thủ theo Điều lệ sử dụng & Chính sách bảo hành tại đây .


Các bạn nên đọc kỹ để đảm bảo quyền lợi của chính mình. Nếu đây là lần đầu tiên sử dụng sản phẩm bạn có thể xem hướng dẫn sử dụng tại đây . This is a $30 itunes card or gift voucher that was purchased in the Australia and will be scanned and sent through email delivery. This gift voucher will work on the Australia apple store. In order to receive the iTunes gift card you must send payment and the payment must be approved before the card will be sent to you. *Note: This product is applicable for Australia Itunes account only.

Related Products