https://vietcoin.s3-accelerate.amazonaws.com/upload/photo-8db1c5c0-3206-11e7-ad0b-616e62aa1955.jpeg

I. Thông tin về  Lineage II: Revolution

Thân chào các bạn, sau khi ra mắt phiên bản Lineage II: Revolution dành riêng cho thị trường Hàn Quốc với thành công rực rỡ, sắp tới đây tựa GAME Lineage II: Revolution sẽ có phiên bản mobile [English] dành riêng cho thị trường Quốc Tế.

Netmarble đã chính thức mở trang web tiếng Anh mới của Lineage II: Revolution và dự kiến sẽ ra mắt phiên bản thử nghiệm hoặc ra mắt toàn cầu luôn ngay tháng 6 tới. Netmarble Games cũng đã cho phép Đăng ký trước tựa game Lineage II: Revolution này và còn cho các game thủ đặt trước nickname cho nhân vật của mình ngay từ bây giờ.

Mang nặng tầm ảnh hưởng của phiên bản PC đi trước, bản di động Lineage II: Revolution thừa hưởng cùng một thế giới cũng như tối ưu hóa hình ảnh và lối chơi của Lineage. Tuy nhiên, nhờ việc ứng dụng công nghệ Unreal Engine 4 tối tân thì Lineage II: Revolution còn trở nên ấn tượng và khác biệt hơn rất nhiều so với những sản phẩm di động cùng thể loại khác trên thị trường hiện nay.

Trò chơi cho phép game thủ trải nghiệm các nhiệm vụ theo từng quest, phiêu lưu hầm ngục tối, Raid boss, chiến đấu PvP, hay việc 60 người cùng công thành một lúc,... Bên cạnh đó, nhờ việc ứng dụng quái vật Unreal Engine 4 tối tân nên đồ họa trong Lineage II: Revolution là cực kỳ ấn tượng. Cảnh quan trong game được xây dựng rất tỉ mỉ, có sự đầu tư từ những chi tiết nhỏ như ngọn cỏ, sương khói,...cho thấy không hề thua kém các game mang tầm cỡ PC/ Console.

Lineage II: Revolution

Phiên bản quốc tế của Lineage II: Revolution hứa hẹn sẽ tiếp tục tạo nên những thành công mới, kỉ lục mới ngay khi được ra mắt toàn cầu.

Trang web chính thức tiếng Anh: http://lineage2-revolution.com/en

Link đăng ký trước: http://lineage2-revolution.com/en#event/prereg

Link đặt trước nickname: http://lineage2-revolution.com/en#event/nickname

 

II. Hướng dẫn tải và nạp tiền game Lineage II: Revolution trên hệ điều hành IOS và Android.

(Vietcoin sẽ cập nhật ngay khi tựa game Lineage II: Revolution cho phép tải từ Google Play Store & Appstore )

 

Bài viết sẽ liên tục được cập nhật tại: Lineage II: Revolution - Hướng dẫn tải Game, nạp tiền, nâng cấp trang bị