maple story m

Thân chào các bạn hiện rất nhiều bạn hỏi Vietcoin Store cách nạp tiền kim cương và mua các gói khuyến mại trong game Maple Story M ( Mobile) phiên bản trên điện thoại di động, Vietcoin sẽ hướng dẫn các bạn nạp tiền vào game Maple Story M qua hệ điều hành IOS & Android.

1. Hướng dẫn nạp tiền game Maple Story M  trên hệ điều hành IOS ( iPhone, iPad, iPod):

Xem video hướng dẫn cơ bản cách nạp tiền game Maple Story M trước rồi xem hướng dẫn chi tiết phía dưới sau :v

Các bước cần thực hiện như sau:

  1. Cần có tài khoản iTunes hệ USA nếu các bạn chưa có thì có thể tạo một tài khoản iTunes hệ USA. Nếu các bạn chưa có tài khoản iTunes hệ USA có thể xem hướng dẫn tạo một tài khoản iTunes hệ USA tại LIÊN KẾT NÀY <-- nhấn vào đây.
  2. Tiếp theo tải game Maple Story M về iPhone / iPad bằng tài khoản itunes hệ USA các bạn mới tạo.
  3. Tiếp theo các bạn mua thẻ iTunes Gift Card và nạp vào tài khoản iTunes hệ USA của các bạn. Nếu các bạn chưa tìm hiểu iTune gift card là gì và mua ở đâu thì tìm hiểu thêm tại liên kết này ---> : Vietcoin Store - LINK NÀY. Nếu các bạn chưa biết cách nạp thẻ iTunes như thế nào thì xem --> Cách nạp thẻ iTune Gift Card USA vào tài khoản iTune xem tại bài hướng dẫn: Cách nạp thẻ iTune Gift Card vào tài khoản iTunes
  4. Cuối cùng vào game Maple Story M mua các gói khuyến mại, hệ thống của Apple & Game sẽ trừ tiền trong tài khoản iTunes của các bạn và gửi đồ vào game Maple Story M cho các bạn.

Demo vietcoin mua đồ:

Vào game Maple Story M , các bạn nhớ liên kết tài khoản Maple Story M của mình với Facebook hoặc Google (Gmai)

maple story m

Vào game nhấn vào biểu tượng Cash Shop.

maple story

maple story m  cash shop

Chọn gói cần mua hệ thống sẽ hiện giá tiền, các bạn cần điền mật khẩu tài khoản Apple id (iTunes) để xác thực giao dịch.

maple story m - inapp purchase

Sau khi xác thực hệ thống sẽ báo mua thành công và gửi đồ vào game Maple Story M

maple story inapp purchase

Nếu bạn cần hỗ trợ thì vui lòng Add Zalo: 0906102288 Phòng Kĩ Thuật của Vietcoin sẽ tư vấn thêm cho bạn nhé. Lưu ý Add bạn và Nhắn tin qua nhé.

 

2. Hướng dẫn nạp tiền vào game Maple Story M qua hệ điều hành Android.

maple story M android

Bạn cần dùng thẻ Google Play Gift Card để nạp tiền Maple Story Mtrên Android, thẻ google play gift card là thẻ trả trước được phát hành bởi google dành cho Google Play Store, bạn có thể dùng thẻ google play gift để mua đồ inapp purchase trong game Maple Story M.

google play gift card

Bạn cân mua thẻ Google Play Gift về để tạo ví Google Play Balance wallet,  xem Hướng dẫn chi tiết cách tạo Google Wallet US, cách nạp thẻ Google Play Gift Card để lấy Google Wallet Blance trên android đẻ nạp tiền Maple Story M trên máy điện thoại Android tại LINK Hướng Dẫn Này. (do bài hướng dẫn rất dài tránh bị loạn nên Vietcoin dẫn liên kết tới bài hướng dẫn dùng thẻ google play gift card,

Bạn xem Hướng dẫn chi tiết cách tạo Google Wallet US, cách nạp thẻ Google Play Gift Card để lấy Google Wallet Blance trên android đẻ nạp tiền game trên tại Android tại video hướng dẫn chi tiết dưới đây:

Nếu bạn nào thấy nạp tiền khó quá thì liên hệ Vietcoin Store để nhờ Phòng Kỹ Thuật của Vietcoin để đc tư vấn nhé, liên hệ: 0906102288 (add zalo, nt qua  bên mình sẽ tư vấn kĩ cho bạn).

Hướng dẫn về phần Android rất dài nên bạn chịu khó xem hướng dẫn riêng tại: LINK Hướng Dẫn Này

Nếu bạn cần hỗ trợ thì vui lòng Add Zalo: 0906102288 Phòng Kĩ Thuật của Vietcoin sẽ tư vấn thêm cho bạn nhé. Lưu ý Add bạn và Nhắn tin qua nhé.

Hướng dẫn được Viết bởi Vietcoin Store, liên tục cập nhật tại --> liên kết này.