Thân chào các bạn, hiện nay do thẻ cào điện thoại của các nhà mạng Viettel, Mobifone, Vinaphone bị các đối tượng phát hành game cờ bạc lậu dùng để giao dịch nạp & và đổi thưởng quá nhiều, nên các nhà mạng & các cơ quan chức năng đã cấm và tạm dừng không cho dùng thẻ điện thoại để nạp tiền vào các loại game online kể từ ngày 22/04/2018.

Vậy các bạn có thể dùng những loại thẻ gì để nạp thay thế? Chúng ta có các hướng như sau:

Với các game phát hành bởi các nhà phát hành Game tại VN có hệ thống thẻ riêng thì các bạn tìm mua chính thẻ của họ, ví dụ: ZingXu, Vcoin..

Với các game phát hành bởi các nhà phát hành game quốc tế các bạn cần dùng thẻ chuyên dụng của từng hệ điều hành để nạp. Ví dụ: IOS (iphone, iPad) thì phải dùng thẻ iTunes Gift Card, với các loại máy chạy hệ điều hành Android như (Samsung, Sony, HTC, Xiaomi) cần dùng thẻ Google Play Gift Card để nạp.

I. Hướng dẫn dùng thẻ iTunes gift card để nạp Games Mobile trên hệ điều hành iOS (iPhone, iPad)

Do thẻ iTunes Gift Card không được phát hành cho hệ Việt Nam nên các bạn cần tạo tài khoản Apple ID (iTunes) có quốc gia trùng với hệ của thẻ iTunes Gift Card để sử dụng. Các bức cần làm như sau

 • Bước 1: Mua thẻ iTunes Gift Card.
 • Bước 2: Nạp thẻ iTunes Gift Card vào tài khoản Apple ID (iTunes), nếu ai chưa có thì tạo một tài khoản Apple ID (iTunes) mới hệ USA heo hướng dẫn này >>>>--- NHẤN VÀO ĐÂY ĐỂ XEM -- <<<<
 • Bước 3: Xóa game đã tải bằng TK hệ VN đi, tải lại Games bằng tài khoản iTunes hệ USA mới nạp tiền.
 • Bước 4: Đăng nhập lại vào game -> Nhấn mua inapp trong cash shop -->  nhập lại mật khẩu tài khoản Apple ID xác nhận giao dịch thế là tiền về thôi.

Video Demo nạp tiền game online bằng thẻ iTunes gift Card:

 

1, Cùng tìm hiểu thẻ iTunes Gift Card là gì? Dùng để làm gì? Mua ở đâu uy tín.

iTune Gift Card là một loại card trả trước của Apple (như thẻ điện thoại) dùng để nạp vào tài khoản iTunes, sau kh nạp vào tài khoản thì tài khoản iTune sẽ có tiền trong đó.
Với mỗi tài khoản iTune của mỗi nước sẽ có từng loại iTune Gift Card khác nhau.

itunes gift card $50 x4

itunes gift cards                  

 iTune Gift Card là gì?
iTune Gift Card là một loại card trả trước của Apple (như thẻ điện thoại) dùng để nạp vào tài khoản iTunes, sau kh nạp vào tài khoản thì tài khoản iTune sẽ có tiền trong đó.
Với mỗi tài khoản iTune của mỗi nước sẽ có từng loại iTune Gift Card khác nhau.

Tôi có thể dùng thẻ iTune Gift Card để làm gì?

 1. Bạn có thể mua apps / game trên Appstore / MAC Store
 2. Bạn có thể mua inapp trong game và các ứng dụng trên Appstore như: Pokecoins trong Pokemon Go, vàng, gems, crytal, gia hạn VIP, mua các tính năng full trong apps.
 3. Bạn có thể bạn có thể dùng iTune Gift Card để mua nhạc, film , TV show, trên itune store / appstore
 4. Bạn có thể dùng iTune Gift Card để mua dung lượng lưu trữ iCloud.
 5. Bạn có thể dùng để gia hạn gói dịch vụ Apple Music.
 6. Bạn có thể dùng iTune Gift Card thay thế VISA để chuyển tài khoản iTune qua các quốc gia khác như: JAPAN, CANADA, USA, AU, UK, FR, GE, ....

Các lưu ý khi sử dụng iTune Gift Card:

 1. iTune Gift Card chỉ có thể nạp vào các tài khoản iTune / Apple ID trùng hệ. Ví dụ: iTune Gift Card USA chỉ có thể nạp vào tài khoản iTune / Apple ID USA chứ không thể nạp vào TK VN được. Nếu bạn trót mua thẻ iTune khác hệ của TK thì bạn cần tạo một TK iTune khác trùng hệ với lại cái thẻ đó để nạp hoặc bạn có thể dùng iTune Gift Card đó chuyển account iTune kia sang cùng hệ với nó bằng cách change region trong phần Account infomation. Chi tiết về cách chuyển hệ bạn xem ở phần cuối của bài hướng dẫn này sẽ có LINK.
 2. Bạn không thể chuyển tiền (account blance) trong tài khoản iTune / Apple ID qua tài khoản khác được. Ví dụ bạn nạp thẻ iTune Gift Card $10 vào tài khoản naptien1@vietcoin.com, thì chỉ tài khoản naptien1@vietcoin.com dùng số tiền $10 đó, bạn không thể chuyển bớt một ít $5 cho tài khoản naptien2@vietcoin.com được.
 3. Chỉ mua thẻ iTune Gift Card ở các đại lý / shop uy tín, nếu bạn mua phải hàng kém chất lượng (hàng nhảy) thì có thể tài khoản Apple ID/ iTune / iCloud của bạn sẽ bị khóa.


Tôi có thể mua thẻ iTune Gift Card ở đâu?

Bạn lưu ý, nếu dùng thẻ iTune Gift Card lậu có thể khiến account của bạn bị khóa, bạn sẽ mất dữ liệu, không update apps được. Tệ hại hơn là iDevice của bạn sẽ bị Blacklist không mua bán được với Apple qua Appstore nữa. Nên bạn cần chọn đúng chỗ uy tín để mua gift card.
Ở Việt Nam bạn có thể mua iTune Gift Card tại VietCoin Store:

 

Các hệ khác như: PHÁP, ĐỨC ... Thụy Điển .. vui lòng liên hệ hotline vietcoin: 0906102288 để đặt hàng.


VietCoin đã được bộ công thương chứng nhận là Website TMĐT uy tín tại VN, nên các bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng sản phẩm và chất lượng phục vụ tại VietCoin Store, xem chứng nhận tại: http://online.gov.vn/HomePage/CustomWebsiteDisplay.aspx?DocId=7138

Vietcoin hiện đang cung cấp iTune Gift Card của các nước sau đây: iTunes (Denmark), iTunes (Finland), iTunes (Australia), iTunes (Belgium), iTunes (Canada), iTunes (France), iTunes (Germany), iTunes (HK), iTunes (Italy), iTunes (Japan), iTunes (Mexico), iTunes (Netherlands), iTunes (Norway), iTunes (Spain), iTunes (Sweden), iTunes (UK), iTunes (US)

 

2. Cùng tìm hiểu cách nạp thẻ iTunes Gift Card vào tài khoản iTunes như thế nào.

Cách nạp thẻ iTune gift card trên máy tính (PC/ MAC) từ phần mềm iTunes:
Bước 1: click vào phần Account sau đó đăng nhập tài khoản iTune của các bạn:


Bước 2:  Click tiếp vào phần Account sau đó chọn Redeem, hoặc cũng có thể chọn Redeem ngay ở phần quick link bên dưới như hình dưới đây:Bước 3: Điền mã thẻ iTune Gift Card và nhấn Redeem


Nếu ạn cần hướng dẫn chi tiết hơn, xem video chất lượng HD phía dưới :D
Xem video:
Cách nạp thẻ iTune gift card trên iphone/ipad/ipod

Bước 1:

Với những bạn dùng IOS 10 trở xuống thì -> đăng nhập tài khoản iTune hệ USA của các bạn vào Appstore sau đó nhấn Redeem

Với những bạn dùng IOS 11 trở lên thì có thể nhấn vào Tab Today rồi nhấn vào icon hình người trên cùng bên tay phải để vào phần quản lý tài khoản Appstore hoặc nhấn luôn vào phần Redeem khi kéo xuống dưới cùng tại tab Today, xem hình:

redeem itunes code redeem itunes code

Hoặc dưới cùng của TAB TODAY cũng có nút redeem luôn.Tiếp theo Appstore sẽ hỏi bạn mật khẩu, nhập mật khẩu rồi nhấn OK


Tiếp theo nhập mã thẻ iTune Gift Card và nhấn Redeem hoặc chữ nhập như hình bên dưới:
nhập mã thẻ itune gift card và nhấn redeem

Nếu bạn dùng IOS 11 trở lên thì xem video hướng dẫn nạp thẻ iTunes Gift card trên IOS 11 theo video dưới đây:
xong cuối cùng vào GAME mua đồ thôi nhé các bạn,  hệ thống tự trừ tiền trong tài khoản APPLE ID.

Nếu bạn cần hỗ trợ thì vui lòng Add Zalo: 0906102288 Phòng Kĩ Thuật của Vietcoin sẽ tư vấn thêm cho bạn nhé. Lưu ý Add bạn và Nhắn tin qua nhé.

 

II. Hướng dẫn nạp tiền game mobile bằng thẻ Google Play Gift Card cho các máy điện thoại chạy hệ điều hành Android.

Công việc các bạn cần làm như sau:

 • Bước 1: Tải luôn các game cần chơi trước.
 • Bước 2: Mua thẻ Google Play Gift Card về và tiến hành tạo ví Google Pay trên Google Play Store theo hướng dẫn ở dưới đây, các bạn nhớ đọc hết nhé.
 • Bước 3: Vào game online mua inapp, hệ thống Google Play Store sẽ trừ tiền trong tài khoản Google Pay của bạn (trừ tiền ở cái thẻ bạn mới nạp vào)

Demo video mua inapp thành công trên máy Android (google pixel :v)

1, Cùng tìm hiểu thẻ Google Play Store là gì? Mua ở đây uy tín:

google plauy gift card

Google Play Gift Card là thẻ trả trước của Google, nó giống như thẻ cào điện thoại, khi các bạn nhập mã số thẻ vào phần "đổi quà" trong CHPLAY thì tài khoản của bạn sẽ có tiền trong đó, mỗi lân bạn mua game hay đồ trong game thì CHPLAY sẽ trừ tiền trong tài khoản của bạn :D ...
Bạn có thể mua Google Play Store (CH Store) gift card tại Vietcoin Stote: https://www.vietcoin.com/google-play-gift-card-us
Bảng giá tham khảo Google Play Store Gift hệ USA:

 • Google Play gift card $10 = 279k VNĐ
 • Google Play gift card $15 = 399k VNĐ
 • Google Play gift card $25 = 639k VNĐ
 • Google Play gift card $50 = 1279k VNĐ
 • Google Play gift card $100 = 2449k VNĐ


VietCoin đã được bộ công thương chứng nhận là website thương mại điện tử uy tín tại VN, nên các bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng sản phẩm được cung cấp bởi Vietcoin Store: Xem chứng nhận tại: http://online.gov.vn/HomePage/CustomWebsiteDisplay.aspx?DocId=7138

2, Hướng dẫn cách tạo ví Google Pay và nạp thẻ Google Play Gift Card từ điện thoại Android trên Google Play Store.

Bước 1 Chuẩn bị dụng cụ:
Chuẩn bị một địa Gmail của bạn, TK Gmail dùng lâu rồi nhé, khoảng 3- 6 tháng trở ra càng tốt. Gmail VN cũng đc nhé bạn, cứ đúng thông tin của bạn chính chủ là được rồi.


 Bước 2 tiến hành chuyển CHPLAY Store qua hệ USA

Để đổi quốc gia Google Play Store các bạn cần vào Google Play Store tìm các phần mềm VPN miễn phí, với từ khóa free VPN là các bạn có thể tìm được ngay hàng trăm phần mềm VPN miễn phí, hoặc cho dùng thử trong vài ngày, các bạn chọn VPN phù hợp.

free vpn on google play store

Ở đây Vietcoin dùng hotspot vpn làm ví dụ, vì nó phổ biến và ở VN mình dùng rất nhiều, tuy nhiên các bạn có thể dùng SAFER VPN có thể tạo tài khoản free 48 hours:

hotspot vpn

 

Để đổi quốc gia Google Play Store các bạn cần chọn dải IP của quốc gia phù hợp trong VPN, vì hệ thống Google sẽ tự tải Store của quốc gia tương ứng với địa chỉ IP bạn truy câp, trong VPN bạn nhớ chọn cho chuẩn với quốc gia phù hợp nhé.

Thường VPN sẽ có danh sách các quốc gia cho bạn chọn:

Thường thì để Google Play Store USA là chuẩn nhất vì Store USA được cập nhật nhiều apps và game nhất và nhanh nhất, và lại có thể dùng thẻ Google Play Gift Card USA tha hồ nạp tiền mà không cần thẻ Visa Card, Master Card. Sau khi chọn quốc gia các bạn nhấn Connect để VPN tạo mạng riêng ảo, với địa chỉ IP là quốc gia đó.

Các bạn có thể test bằng cách vào website: www.ip2location.com để xem ip mình đang ở quốc gia nào.

Sau khi chuẩn đã chuyển đc ip qua quốc gia các bạn mong muốn cho Google Play Store thì các bạn vào phần CÀI ĐẶT --> QUẢN LÝ APPS --> tìm tới Google Play Store (hoặc CHPlay):

google play store in setting

Tiếp theo các bạn chọn phần dữ liệu như hình dưới

 

Tiếp theo là Clear Cache & Data của Google Play Store như hình dưới:

Google Play Store, clear cache & data

 

Để chắc ăn các bạn Clear Cache của Google Play Service luôn:

Vào phần Google Play Services -> vào Storage

clear cache google play services

Tiếp theo Clear Cache của Google Play Service thôi:

clear cache google play services

Sau khi Clear Cache và Data của Google Play Store và Google play services thì các bạn ra ngoài, kiểm tra lại xem VPN còn hoạt động ổn ko? Chuẩn đã chuyển được IP qua quốc gia mình mong muốn chưa? Nếu ok rồi thì các bạn chạy App Google Play Store lên, hệ thống sẽ hỏi muốn tải dữ liệu mới không? Bạn chọn có, cứ nhấn YES & OK hết là xong.

Có thể tải được các GAME ở quốc gia bạn mong muốn.

Ở bước này nếu bạn muốn nạp thẻ Google Play Gift Card thì tiến hành nạp luôn khi đang để IP USA nhé, chi tiết xem ở phía dưới.

DEMO Vietcoin tải thành công game Yu-Gi-Oh! Duel Links hiện chỉ có trên Google Play Store USA và Japan.

Yu-Gi-Oh! Duel Links

 


Cách nạp thẻ và thanh toán trên Google Play Store.
(bước này làm trên Device chạy Android của bạn)
Lưu ý khi nạp thẻ và mua đồ:

Để nguyên VPN kết nối với ip USA

Bạn truy cập vào Google Play Store (CH Play) trên thiết bị Android của bạn:
Nhấn vào dấu tam giác ở cạnh tài khoản để chọn tài khoản cần sử dụng.
Nhấn vào cái túi màu trắng sau đó đăng nhập cái tài khoản gmail mà vừa tạo Wallet ở bước II phía trên vào:Click vào chữ Đổi hoặc chữ Redeem ở phía dưới để nạp thẻ như hình trên sau đó nhập mã vào chỗ như hình dưới:
( bạn có thể mua thẻ google Play Gift Card hệ USA tại VietCoin Store: http://www.vietcoin.com/google-play-gift-card-us )
nhập mã nạp thẻ

Nhập mã xong nhấn đổi thì hệ thống sẽ hỏi bạn xác nhận có muốn nạp hay ko, nhấn xác nhận như hình bên dưới

Google play gift card

Sau khi nhấn xác nhận Google Play Store sẽ bắt chúng ta điền tên + Zip code và số điện thoại vào thông tin thanh toán, tên thì điền tên thật của bạn để nếu Google bắt xác nhận thì còn scan và upload CMND của bạn lên. ZIPcode cứ điền như hình phía dưới hoặc theo thông tin Vietcoin gợi ý dưới đây:

 

Zip code: 91601

Phone: 818 655 9977 (số phone ở US gồm 7 số, vi dụ số phone này: 818 là mã vùng, số phone là: 655 9977)

Nhấn tiền tục và xác nhận là tiền vào tài khoản Google Play Store, bước này chỉ phải làm 1 lần, những lần sau bạn nạp thẻ Google Play Gift Card là tiền vào tài khoản luôn.

Cuối cùng là  bạn tắt VPN USA đi, dùng ip VN thật mà bạn hay dùng hàng ngày rồi vào game mua đồ hoặc mua apps trên Google Play Store vi vu thôi.


DEMO đây ... Admin mà chơi là lung linh luôn :v
nạp rất nhiều tiền :v 

Sau khi mua hộ khách :v


Hóa đơn Google gửi :v

hóa đơn mua hàng


Vietcoin toàn dùng ip vn mua đó, lưu ý chỉ dùng vpn us lúc redeem mã thẻ và clear cache thôi nhé.

Demo phát nũa..., nạp mua 2 gói $100 trong Lords mobile ngon lành luôn...

 

Nếu bạn cần hỗ trợ thì vui lòng Add Zalo: 0906102288 Phòng Kĩ Thuật của Vietcoin sẽ tư vấn thêm cho bạn nhé. Lưu ý Add bạn và Nhắn tin qua nhé.\

Hướng dẫn được Viết bởi Vietcoin Store, liên tục cập nhật tại liên kết này.