castle creeps banner

Thân chào các bạn game thủ, rất nhiều bạn liên hệ Vietcoin Store để hỏi về cách nạp tiền gems cho game Castle Creeps. Hiện nay đa số các bạn chơi game Castle Creeps  trên 2 hệ điều hành IOS (iphone, ipad) và Android (điện thoại SamSung, Sony, HTC, OPPO).

Các bạn lưu ý GAMES Castle Creeps có thể liên kết với tài khoản Facebook, các bạn nhớ liên kết game Castle Creeps  với tài khoản facebook ở trong phần cài đặt của game để lưu game online nhé.

castle creeps - facebook login

Trước khi vào phần hướng dẫn thì Vietcoin Demo cho các bạn hình ảnh Vietcoin Store mua Gems thành công.

 

mua gems thành công castle creeps

mua gems thành công, castle creeps

Hóa đơn:

hóa đơn mua gems castle creeps

I. Hướng dẫn nạp tiền gems game Castle Creeps qua hệ điều hành IOS.

Trên hệ điều hành IOS các bạn cần nạp qua tài khoản itunes hệ USA, các bạn mua thẻ iTunes Gift Card hệ USA về nạp.

Bạn cần tạo riêng một TK iTune hệ USA và nhớ câu hỏi bí mật của TK đó, không nên đi mượn TK.

vietcoin store 's itune gift card

Các bước như sau: Chuẩn bị một tài khoản iTunes hệ USA --> Mua thẻ iTunes gift USA nạp vào tài khoản iTunes để lấy balance (số dư) --> Vào game Castle Creeps để mua Gems, hệ thống game sẽ trừ tiền từ tài khoản itunes của các bạn.

Nếu các bạn chưa có tài khoản iTunes hệ USA có thể xem hướng dẫn tạo một tài khoản iTunes hệ USA tại LIÊN KẾT NÀY <-- nhấn vào đây.

Các bạn cần mua thẻ iTune Gift Card để nạp - tìm hiểu iTune gift card là gì và mua tại: Vietcoin Store - LINK NÀY.

Cách nạp thẻ iTune Gift Card USA vào tài khoản iTune xem tại bài hướng dẫn: Cách nạp thẻ iTune Gift Card vào tài khoản iTunes

Tiếp theo xem hướng dẫn cách mua đồ inapp trên Appstore tại: LINK NÀY. Xem xong là mua GEM Castle Creeps ào ào ấy mà, dễ lắm.

 

II. Hướng dẫn nạp tiền gems game Castle Creeps qua hệ điều hành android.

Bạn cần dùng thẻ Google Play Gift Card để nạp tiền GEM Castle Creeps trên Android, thẻ google play gift card là thẻ trả trước được phát hành bởi google dành cho Google Play Store, bạn có thể dùng thẻ google play gift để mua đồ trong game  Castle Creeps. Bạn xem Hướng dẫn chi tiết cách tạo Google Wallet US, cách nạp thẻ Google Play Gift Card để lấy Google Wallet Blance trên android đẻ nạp GEM Castle Creeps trên tại Android tại LINK Hướng Dẫn Này.

 

Nếu bạn nào thấy nạp tiền khó quá thì liên hệ Vietcoin Store để nhờ Phòng Kỹ Thuật của Vietcoin nạp hộ nhé, liên hệ: 0906102288 - bạn cần đưa thông tin đăng nhập TK Facebook  vào Castle Creeps - iOS / Android mà đã LINK theo hướng dẫn ở trên Vietcoin login vào nạp hộ bạn.

VIETCOIN là tên THƯƠNG HIỆU thuộc quyền sở hữu của VIETCOIN STORE, đã được bảo hộ bởi CỤC SỞ HỮU TRÍ TUỆ VIỆT NAM theo quyết định số 29044/QĐ-SHTT ngày 20-05-2016.

      


Đồng thời VietCoin Store đã được BỘ CÔNG THƯƠNG chính thức cấp chứng nhận website TMĐT uy tín. XEM CHỨNG NHẬN TRÊN WEBSITE CỦA BỘ CÔNG THƯƠNG TẠI LINK NÀY.
Vietcoin Online Store chỉ có duy nhất 2 địa chỉ truy cập: vietcoin.comvietcoin.vn

 Vietcoinxuất hóa đơn đỏ cho các cơ quan tổ chức mua sản phẩm tại Vietcoin Store,  quý cơ quan ko phải trả thêm chi phí gì khi nhận hóa đơn đỏ từ VietCoin STORE.

HƯỚNG DẪN ĐƯỢC VIẾT BỞI VIETCOIN STORE, UPDATE LIÊN TỤC TẠI: LINK NÀY.