Rules of Survival

Thân chào các bạn game thủ, hiện tại có rất nhiều bạn chơi game Rules of Survival muốn nạp tiền kim cương mà không biết nạp thế nào. Vietcoin sẽ hướng dẫn các bạn cách nạp tiền kim cương game Rules of Survival.

Như chúng ta đã biết, game Rules of Survival chia làm rất nhiều cụm máy chủ và chia server Android và IOS, PC riêng biệt nên bạn nào chơi trên hệ điều hành nào thì chỉ có thể nạp tiền từ nền tảng của hệ điều hành đó. Ví dụ bạn chơi từ máy đt Android thì chỉ có thể nạp tiền từ Google Play Store chứ không thể nhờ bạn mình dùng máy điện thoại Iphone (iOS) nạp hộ được, vì khi đăng nhập khác hệ điều hành nó qua cụm máy chủ khác không có nhân vật của bạn. Nhưng riêng bản Pc thì nhà phát hành game bắt bạn thanh toán từ điện thoại cho bản PC bằng scan QR, các bạn theo dõi kĩ bài hướng dẫn này để biết thêm chi tiết.

Khi chơi game Rules of Survival  các bạn cần lưu ý liên kết tài khoản game Rules of Survival  với (Facebook, google account, game center), ngoài màn hình chọn máy chủ các bạn nhấn vào phần Account ở góc trên cùng bên phải để vào phần quản lý tài khoản.

Rules of Survival

Trong phần user center có Swith Account là đăng nhập tk game mới, Blind Account là liên kết account game của bạn với tk (facebook, game center, google) để lưu online tk game của bạn tránh mất game.

Với IOS (iPhone, iPad bạn có tùy chọn đổi tài khoản hoạc liên kết tài khoản với Game Center hoặc Facebook, tốt nhất cứ liên kết với facebook cho tiện)

Rules of Survival

Với hệ điều hành Android các bạn có tùy chọn với Google Play Account (gmail) hoặc Facebook.

Rules of Survival

Các bạn nhớ liên kết tài khoản Game Rules of Survival của mình để tránh mất dữ liệu game phải chơi lại từ đầu nhé.

Tiếp theo tới phần nạp tiền kim cương game Rules of Survival.

Trước khi vào phần hướng dẫn nạp tiền, Demo video nạp tiền thành công 100% cho các bạn có hứng thú tìm hiểu tiếp ^^.

I. Hướng dẫn nạp tiền game Rules of Survival trên hệ điều hành IOS.

Các bạn lưu ý như sau, trên hệ điều hành IOS các bạn có thể nạp tiền kim cương game Rules of Survival với thẻ Visa hoặc thẻ iTunes Gift Card, ở hướng dẫn này Vietcoin hướng dẫn các bạn dùng thẻ iTunes Gift Card để nạp tiền kim cương game Rules of Survival.

Trên hệ điều hành IOS các bạn cần nạp qua tài khoản itunes hệ USA, các bạn mua thẻ iTunes Gift Card hệ USA về nạp.

Bạn cần tạo riêng một TK iTune hệ USA và nhớ câu hỏi bí mật của TK đó, không nên đi mượn TK.

vietcoin store 's itune gift card

Các bước như sau: Chuẩn bị một tài khoản iTunes hệ USA --> Mua thẻ iTunes gift USA nạp vào tài khoản iTunes để lấy balance (số dư) --> Vào game Rules of Survival để mua Kim Cương, hệ thống game sẽ trừ tiền từ tài khoản itunes của các bạn.

Nếu các bạn chưa có tài khoản iTunes hệ USA có thể xem hướng dẫn tạo một tài khoản iTunes hệ USA tại LIÊN KẾT NÀY <-- nhấn vào đây.

Các bạn cần mua thẻ iTune Gift Card để nạp - tìm hiểu iTune gift card là gì và mua tại: Vietcoin Store - LINK NÀY.

Cách nạp thẻ iTune Gift Card USA vào tài khoản iTune xem tại bài hướng dẫn: Cách nạp thẻ iTune Gift Card vào tài khoản iTunes

Tiếp theo xem hướng dẫn cách mua đồ inapp trên Appstore tại: LINK NÀY. Bạn nhớ xem kĩ video hướng dẫn là biết cách mua kim cương trong game Rules of Survival ngon lành ngay.

Demo hình ảnh Vietcoin mua kim cương trong game Rules of Survival thành công:

Video:

Hình ảnh..

Vào phần Topup để chọn gói kim cương cần mua

Rules of Survival

Vietcoin chọn gói $20 :p

Rules of Survival

Nhập mật khẩu tài khoản iTunes để xác nhận hoặc dùng nhận diện vân ti hoặc Face ID IPX :v

Rules of Survival

Vâng hàng về và lần đầu nạp kim cương được thưởng thêm đồ ... Ngu gì mà ko nhấn nút nhận hàng Free ^^ .. Đc cái mũ với cái dù...

Rules of Survival

Nếu bạn cần hỗ trợ thì vui lòng Add Zalo: 0906102288 Phòng Kĩ Thuật của Vietcoin sẽ tư vấn thêm cho bạn nhé. Lưu ý Add bạn và Nhắn tin qua nhé.

II. Hướng dẫn nạp tiền kim cương game Rules of Survival trên hệ điều hành Android.

Bạn cần dùng thẻ Google Play Gift Card để nạp tiền kim cương game Rules of Survival trên Android, thẻ google play gift card là thẻ trả trước được phát hành bởi google dành cho Google Play Store, bạn có thể dùng thẻ google play gift để mua kim cương trong game Rules of Survival. Bạn xem Hướng dẫn chi tiết cách tạo Google Wallet US, cách nạp thẻ Google Play Gift Card để lấy Google Wallet Blance trên android đẻ nạp tiền kim cương Rules of Survival trên máy điện thoại Android tại LINK Hướng Dẫn Này. (do bài hướng dẫn rất dài tránh bị loạn nên Vietcoin dẫn liên kết tới bài hướng dẫn dùng thẻ google play gift card, các bạn nhấn vào LINK Hướng Dẫn Này để xem hướng dẫn nạp kim cương Rules of Survival nhé).

Demo rất dễ thôi :v

Ad thử mua gói $1 để lấy first blood thôi :p

Rules of Survival

Nhấn nút cái là hoàn thành giao dịch:

Rules of Survival

2 giây sau có hóa đơn Google Gửi ngay:

Vẫn được thưởng lần đầu nạp tiền cho dù chỉ nạp có $1.

Rules of Survival

 

III. Hướng dẫn nạp tiền kim cương game Rules of Survival phiên bản PC.

Với phiên bản PC bạn cần phải tải phiên bản Mobiles trên đt, scan QR và tiến hành thanh toán trên điện thoại chứ bản PC không hỗ trợ nạp tiền kim cương trực tiếp trên đó. (Nút SCAN QR ở phiên bản điện thoại nằm góc dưới cùng bên phải ở ngoài màn hình chọn server)

Video Demonạp tiền kim cương game Rules of Survival phiên bản PC, xem xong video rồi đọc tiếp sẽ hiểu chi tiết:

1. Lưu ý khi nạo tiền ở bản PC như sau:

  • Cần đăng nhập cùng tài khoản giống nhau trên bản điện thoại và bản PC. Mình ví dụ như sau:
  • Nếu trên điện thoại bạn dùng bản IOS đăng nhập = Game Center hoặc Facebook thì bạn tốt nhất là Login chơi trên PC = Scan QR, khi đó nó sẽ đồng bộ 2 tài khoản giống nhau thì mua kim cương nó mới có tiền vào bản PC. -> và bắt buộc phải thanh toán bằng điện Thoại IOS hoặc Ipad.
  • Nếu bạn trót dùng Gmail  hoặc Facebook trên PC để chơi thì bạn phải đăng nhập TK Gmail + Facebook đó vào máy android rồi nạp chứ IOS ko hỗ trợ login bằng Gmail.
  • Hãy chắc chắn bản game trên PC và Điện thoại cùng login bằng một tk chung (tuy khác server nhưng phải chung tk login mới được nhé, để test chuẩn chưa bạn có thể mua thử gói $1 trước khi mua gói nhiều tiền.)

2. Cách nạp tiền kim cương game Rules of Survival trên bản PC như sau.

Bạn vào phần Topup nhấn vào gói cần nạp, hệ thống sẽ hiển thị mã QR như hình bên dưới:

kim cương game Rules of Survival PC

Tiếp theo bạn lấy điện thoại chạy game bản Mobiles lên, ở màn hình chờ nó có chữ PC Login ở góc dưới cùng bên phải, bạn nhấn vào đó và Scan QR mà ở chỗ nạp tiền PC nó hiện lên.

kim cương game Rules of Survival PC

Scan cái QR đó là nó nhảy ra cửa sổ thanh toán ngay, nó yêu cầu bạn nhấn nút thanh toán trên điện thoại, bạn nhấn thanh toán xong là ở bản Pc nó hoàn thành giao dịch có kim cương ngay. Demo hình bên dưới:

kim cương game Rules of Survival PC

Nếu bạn cần hỗ trợ thì vui lòng Add Zalo: 0906102288 Phòng Kĩ Thuật của Vietcoin sẽ tư vấn thêm cho bạn nhé. Lưu ý Add bạn và Nhắn tin qua nhé.

..

VIETCOIN là tên THƯƠNG HIỆU thuộc quyền sở hữu của VIETCOIN STORE, đã được bảo hộ bởi CỤC SỞ HỮU TRÍ TUỆ VIỆT NAM theo quyết định số 29044/QĐ-SHTT ngày 20-05-2016.

      


Đồng thời VietCoin Store đã được BỘ CÔNG THƯƠNG chính thức cấp chứng nhận website TMĐT uy tín. XEM CHỨNG NHẬN TRÊN WEBSITE CỦA BỘ CÔNG THƯƠNG TẠI LINK NÀY.
Vietcoin Online Store chỉ có duy nhất 2 địa chỉ truy cập: vietcoin.comvietcoin.vn

 Vietcoinxuất hóa đơn đỏ cho các cơ quan tổ chức mua sản phẩm tại Vietcoin Store,  quý cơ quan ko phải trả thêm chi phí gì khi nhận hóa đơn đỏ từ VietCoin STORE.

HƯỚNG DẪN ĐƯỢC VIẾT BỞI VIETCOIN STORE, UPDATE LIÊN TỤC TẠI: LINK NÀY.