Thân chào các bạn, hiện nay rất nhiều bạn đang hỏi cách nạp thẻ PUBG Mobile như thế nào, Vietcoin xin hướng dẫn các bạn cách nạp thẻ PUBG Mobie trên hai hệ điều hành phổ biến là IOS và Android.

I. Hướng dẫn nạp tiền GAME PUBG Mobile Global bằng thẻ iTunes Gift Card trên hệ điều hành iOS (iPhone, iPad, iPod).

(Với máy iPhone chỉ bản Global bạn mới dùng được gift card nhé, còn bản Vinagame bạn có thể làm thẻ Visa nạp qua Appstore hoặc liên hệ Vietcoin nhờ nạp hộ)

PUBG Mobile IOS

Các bạn lưu ý, nhớ linked tài khoản game PUBG Mobile của các bạn với Facebook hoặc Game Center để không bị mất GAME nếu máy có vấn đề gì phải cài lại phần mềm.

PUBG mobile

PUBG mobile - LINKED Account

Các bước cần thực hiện như sau:

  1. Cần có tài khoản iTunes hệ USA nếu các bạn chưa có thì có thể tạo một tài khoản iTunes hệ USA. Nếu các bạn chưa có tài khoản iTunes hệ USA có thể xem hướng dẫn tạo một tài khoản iTunes hệ USA tại LIÊN KẾT NÀY <-- nhấn vào đây.
  2. Tiếp theo tải game PUBG Mobile về iPhone / iPad bằng tài khoản itunes hệ USA các bạn mới tạo.
  3. Tiếp theo các bạn mua thẻ iTunes Gift Card và nạp vào tài khoản iTunes hệ USA của các bạn. Nếu các bạn chưa tìm hiểu iTune gift card là gì và mua ở đâu thì tìm hiểu thêm tại liên kết này ---> : Vietcoin Store - LINK NÀY. Nếu các bạn chưa biết cách nạp thẻ iTunes như thế nào thì xem --> Cách nạp thẻ iTune Gift Card USA vào tài khoản iTune xem tại bài hướng dẫn: Cách nạp thẻ iTune Gift Card vào tài khoản iTunes
  4. Cuối cùng vào game PUBG Mobile mua các gói khuyến mại, hệ thống của Apple & Game sẽ trừ tiền trong tài khoản iTunes của các bạn và gửi đồ vào game PUBG Mobile cho các bạn.

Bạn vào GAME PUBG mobile chọn gói cần nạp rồi nhấn mua gói đó:

PUBG mobile Cash shop

Hệ thống Appstore trên iPhone sẽ nhảy lên một cửa sổ yêu cầu bạn xác thực giao dịch để mua đồ trong game PUBG mobile

PUBG mobile inapp purchase

Sau khi xác thực giao dịch thì hệ thống sẽ trừ tiền trong tài khoản iTunes và gửi đồ vảo game PUBG mobile cho bạn.

PUBG mobile inapp purchase

DEMO video Vietcoin Store mua đồ PUBG Mobile:

 

Nếu bạn cần hỗ trợ thì vui lòng Add Zalo: 0906102288 Phòng Kĩ Thuật của Vietcoin sẽ tư vấn thêm cho bạn nhé. Lưu ý Add bạn và Nhắn tin qua nhé.

II. Hướng dẫn nạp tiền PUBG Mobile Global & VinaGame trên hệ điều hành Android.

(Lưu ý bản Android nạp đc bằng gift card cho cả Global và Vinagame nhé)

PUBG mobile on android

Bạn cần dùng thẻ Google Play Gift Card để nạp tiền PUBG Mobile trên Android, thẻ google play gift card là thẻ trả trước được phát hành bởi google dành cho Google Play Store, bạn có thể dùng thẻ google play gift để mua đồ inapp purchase trong game PUBG Mobile.

Bạn cân mua thẻ Google Play Gift về để tạo ví Google Play Balance wallet,  xem Hướng dẫn chi tiết cách tạo Google Wallet US, cách nạp thẻ Google Play Gift Card để lấy Google Wallet Blance trên android đẻ nạp tiền PUBG Mobile trên máy điện thoại Android tại LINK Hướng Dẫn Này.

Bạn xem Hướng dẫn chi tiết cách tạo Google Wallet US, cách nạp thẻ Google Play Gift Card để lấy Google Wallet Blance trên android đẻ nạp tiền game trên tại Android tại video hướng dẫn chi tiết dưới đây:

Nếu bạn nào thấy nạp tiền khó quá thì liên hệ Vietcoin Store để nhờ Phòng Kỹ Thuật của Vietcoin để đc tư vấn nhé, liên hệ: 0906102288 (add zalo, nt qua  bên mình sẽ tư vấn kĩ cho bạn).

DEMO Vietcoin mua đồ ở bản vinagame đây:

Công nhận thằng Vinagame quá bựa, tính thuế gần 10%, thế mà cứ nói ko hút máu, nó hút nhanh hơn kotex xì tin siêu thấm nữa đấy

PUBG VN vinagame

Nhìn bảng giá nó cộng gần 10% thuế so với bản Global nhé.

PUBG mobile VN

Ad nhấn mua thử gói 11 đô :( ... (bản global có 10 đô thôi nha)

PUBG mobile VN

Hóa đơn nó gửi đây này hix

PUBG mobile VN - recharge, topup, inapp purchase

Nếu bạn cần hỗ trợ thì vui lòng Add Zalo: 0906102288 Phòng Kĩ Thuật của Vietcoin sẽ tư vấn thêm cho bạn nhé. Lưu ý Add bạn và Nhắn tin qua nhé.

Hướng dẫn được Viết bởi Vietcoin Store, liên tục cập nhật tại --> liên kết này.