Update 13/06/2019:

Do thấy nhiều bạn mới chơi ko biết lên tướng sai nhiều quá nên mình Bonus mấy tips.

Tips1: Hãy xác định cho mình một hướng chơi, bạn không thể cái gì cũng lên được nếu bạn ko có nhiều tiền, bạn ko thể vừa thủ thành mạnh, vừa cầm rally mạnh, vừa PK ngoài thành trâu bò nếu bạn ko có nhiều tiền, đừng lên nửa vời mỗi thứ 1 tí thì nhục vcl. Chơi Free thì chơi vui vẻ góp lính rally là được, muốn khủng cầm rally thì cần rất nhiều tiền để lên tướng  Conqueror như Frederick I , Mehmed II . Còn nếu muốn làm Drama gây khó chịu thì lên Max kị xài Duo Minamoto no Yoshitsune  + Cao Cao chuyên PK ngoài thành, dọn mỏ ... Minamoto và CaoCao là 2 tướng nạp tiền dễ lên max nhât, tốn ít. Mình chơi theo hướng làm Drama :v ...

Tip2: Xin vào liên minh nào nó cày event nhiều hít quà đc tượng Lohar lúc mới mở kingdom, nhớ lên max lohar con này để PVE và cày level tướng.

Tip3: Nhiều bạn ko biết rằng game của nợ này khi DUO thì tướng hỗ trợ ko được tính TÀI NĂNG mà chỉ đc dùng skills hỗ trợ. Nhớ là chỉ có tướng chính được tính TÀI NĂNG thôi nhé, tướng phụ hỗ trợ bằng skills.

Tip4: Đẩy mạnh nghiên cứu theo hướng chơi bạn chọn.

TIP5: Lên tướng và DUO cho chuẩn với cách chơi bạn chọn nếu ko bốc shjt ngay --> Bonus các bạn cách DUO tất cả các tướng với nhau sao cho chuẩn nhất: NHẤN VÀO LIÊN KẾT NÀY ĐỂ XEM Guide hướng dẫn DUO TƯỚNG.

Chúc các bạn tiêu tiền và đốt thời gian một cách hợp lý.

Chào các bạn, phòng kĩ thuật của Vietcoin Store nhận được rất nhiều email và tin nhắn hỏi cách nạp tiền gem vào game Rise of civilization. Hôm nay bên mình sẽ làm bài hướng dẫn chi tiết cách nạp thẻ game game Rise of civilization bằng thẻ Google Play Gift Card và iTunes gift card. Hướng dẫn chia làm 2 phần nhé, phần một của android, phần 2 của IOS, bạn nào dùng iOS kéo xuống dưới.

I. Hướng dẫn nạp tiền game Rise of civilization - Rise of kingdom trên hệ điều hành Android.

Trước khi xem hướng dẫn các bạn xem video nạp tiền thành công game Rise of kingdoms.

Lưu ý: nếu cần hỗ trợ vui lòng add zalo: 0906102288 và nhắn tin qua, PKT của Vietcoin trực Zalo sẽ tư vấn cho bạn.

Trước khi nạp tiền các bạn lưu ý hãy liên kết tài khoản game Rise of kingdoms của mình với Google hoặc Facebook để đảm bảo không mất tiền trong tài khoản nhé.

Rise of civilization

 

Trên máy Android các bạn nạp bằng thẻ google play gift card, nó là dạng thẻ cào trả trước của google, rất đơn giản thuận tiện.

google play gift card

Để nạp tiền vào game Rise of civilization trên điện thoại Android các bạn cần làm các bước như sau:

  1. Bước 1: mua 1 thẻ Google Play Gift Card $5 bé nhất thôi (thẻ bé nhất kích hoạt tính năng Gpay của Google là đc).
  2. Bước 2: vào Google Play Store chọn đổi mã hoặc (redeem gift card) --> nhập mã vào, nếu lần đầu lập thì ... hệ thống sẽ hiện bước 3..
  3. Bước 3: Hệ thống sẽ hiện các mục bắn bạn điền tên, sđt, địa chỉ để tạo ví Gpay, các bạn nhập đủ thông tin thì Google Play Store sẽ tạo cho các bạn 1 ví Gpay linked với tài khoản Google của bạn.
  4. Bước 4: Vào game Rise of kingdoms mua đồ, nạp tiền .. Hệ thống Google play sẽ tự trừ tiền ở tài khoản Gmail của bạn và add đồ vào game Rise of kingdoms cho bạn.

Ví dụ Vietcoin nhấn nạp tiền vào game Rise of kingdoms, chọn gói gem cần nạp:

Rise of civilization

Nhấn nạp, hệ thống google play sẽ hỏi bạn xác nhận giao dịch bằng mật khẩu:

nap tien Rise of civilization

Sau khi xác nhận hệ thống Google sẽ add đồ vào game Rise of civilization và gửi biên lai cho bạn vào email

nap tien game Rise of civilization

Bạn xem Hướng dẫn chi tiết cách tạo Google Wallet US, cách nạp thẻ Google Play Gift Card để lấy Google Wallet Blance trên android đẻ nạp tiền game trên tại Android tại video hướng dẫn chi tiết dưới đây:

Nếu bạn nào thấy nạp tiền khó quá thì liên hệ Vietcoin Store để nhờ Phòng Kỹ Thuật của Vietcoin để đc tư vấn nhé, liên hệ: 0906102288 (add zalo, nt qua  bên mình sẽ tư vấn kĩ cho bạn).

 

II. Hướng dẫn nạp tiền game Rise of civilization - Rise of kingdom trên hệ điều hành IOS.

Video demo nạp thẻ thành công game Rise of Kingdom trên hệ điều hành IOS:

Bước một: bạn cần mua một thẻ iTunes Gift Card (thẻ iTunes Gift Card là thẻ cào trả trước cho Apple phát hành), bạn có thể add zalo hoặc gọi 0906102288 để mua hoặc mua tại LIÊN KẾT NÀY <-- NHẤN ĐỂ VÀO CHỖ MUA

Bước hai: bạn vào Appstore phần đổi quà, nhấn vào đổi quà và nhập mã thẻ iTunes Gift Card đã mua vào, nhấn đổi quà, tài khoản appstore của bạn sẽ có tiền trong đó.

iDentity V

Bước ba: bạn vào GAME Rise of kingdoms , vào phần nạp tiền, chọn gói  cần mua

Rise of kingdom, nạp tiền

hệ thống Appstore sẽ đòi bạn xác nhận lại giao dịch, bạn nhập mật khẩu xác nhận là xong

Rise of kingdoms nạp tiền

Nếu bạn nào thấy nạp tiền khó quá thì liên hệ Vietcoin Store để nhờ Phòng Kỹ Thuật của Vietcoin để đc tư vấn nhé, liên hệ: 0906102288 (add zalo, nt qua  bên mình sẽ tư vấn kĩ cho bạn)

 

Hướng dẫn được viết bởi Vietcoin Store, cập nhật liên tục tại LIÊN KẾT NÀY.