Như các bạn đã biết, Tinder là app hẹn hò kết bạn tầm cỡ quốc tế, hiện nay rất nhiều bạn dùng Tinder để giao lưu kết bạn nhưng không bị giới hạn quá nhiều tính năng mà không biết cách nạp thẻ để mua các tính năng bị giới hạn.

Hôm nay rảnh Vietcoin Store sẽ hướng dẫn các bạn cách nạp tiền vào tinder. Mình tạm làm hướng dân cho các bạn dùng tinder trên IOS trước, bạn nào dùng Android thì add bạn zalo: 0906102288 bên mình sẽ cập nhật hỗ trợ thêm cho.

Trong hướng dẫn này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách nạp tiền vào tinder bằng gift card, thẻ iTunes Gift Card là thẻ trả trước của Apple phát hành, khi nạp vào tài khoản Appstore thì tài khoản appstore của bạn có tiền, bạn có thể dùng để thanh toán tất cả các dịch vụ trên IOS mà ko cần dùng visa / master, đảm bảo an toàn tuyệt đối không sợ mất thông tin tài khoản ngân hàng.

 

DEMO video hướng dẫn cơ bản mua Tinder plus membership

 

 

Bước một: bạn cần mua một thẻ iTunes Gift Card (thẻ iTunes Gift Card là thẻ cào trả trước cho Apple phát hành), bạn có thể add zalo hoặc gọi 0906102288 để mua hoặc mua tại LIÊN KẾT NÀY <-- NHẤN ĐỂ VÀO CHỖ MUA

Bước hai: bạn vào Appstore phần đổi quà, nhấn vào đổi quà và nhập mã thẻ iTunes Gift Card đã mua vào, nhấn đổi quà, tài khoản appstore của bạn sẽ có tiền trong đó.

Bước 3: vào trong app Tinder chọn gói member cần mua (gold hoặc plus). Sau đó nhấn mua

tinder

Hệ thống appstore sẽ hỏi bạn xác nhận giao dịch không, bạn nhấn xác nhận là xong:

tinder plus membership

 

BONUS Video hướng dẫn lái Boeing an toàn:

 

Nếu bạn cần hỗ trợ thì vui lòng Add Zalo: 0906102288 Phòng Kĩ Thuật của Vietcoin sẽ tư vấn thêm cho bạn nhé, bên mình có thể nạp tiền hộ bạn nếu bạn ko biết làm. Lưu ý Add bạn và Nhắn tin qua nhé.

Bài hướng dẫn được viết bởi Vietcoin Store, update liên tục TẠI ĐÂY.