Castle Clash 7,800 Gems ​+ Bonus​ (Global) - Direct Top Up

1249VCP

1,249,000VND


Direct Top Up - Nạp Tiền GAMES Trực Tiếp

Official Website: www.igg.com
Delivery mode: Direct Top Up
Delivery time: Instant (ngay khi nhận được tiền thanh toán đơn hàng và IGG ID của bạn)


Đây là hình thức nạp tiền GEMS trực tiếp cho các game thủ, các bạn chỉ cần đưa IGG ID cho Vietcoin, sau đó Vietcoin sẽ lập lệnh trong hệ thống của đối tác qua API, GEMS sẽ được nạp ngay cho bạn trong vòng vài giây. Hỗ trợ tất cả các nền tảng, các sstore như: Appstore - IOS , CHPLAY - Android, Amazon Store - Android. Các bạn lưu ý phải đưa chuẩn IGG ID, nếu bạn đưa nhầm IGG ID của người khác thì sẽ nạp nhầm cho người khác, bạn sẽ bị mất GEMS. Cách xem IGG ID như sau, trong game Click vào Setting (icon hình bánh răng ở góc dưới cùng bên trái rồi xem): click on setting icon


Sau đó xem IGG ID của bạn (lưu ý hình dưới chỉ là ví dụ):


xem IGG ID cua ban, chi la vi du thoi


Khi đưa IGG ID cho Vietcoin các bạn cần ghi chuẩn và chính xác. Mọi sản phẩm VietCoin phân phối đều là hàng chính hãng, bảo hành Full Time. VietCoin cam kết đền bù 100% thiệt hại cho khách hàng, nếu sản phẩm VietCoin phân phối có chất lượng ko tốt làm account của khách hàng get banned.


Mọi chi tiết về giao nhận hàng đều tuân thủ theo Điều lệ sử dụng & Chính sách bảo hành tại đây . Các bạn nên đọc kỹ để đảm bảo quyền lợi của chính mình. Nếu cần hỗ trợ chi tiết các bạn vui lòng gọi Hotline của Vietcoin: +84 906102288 (hỗ trợ: viber, zalo, iMess, SMS)

Related Products