1.Hướng dẫn gia hạn Vip members của VIVA VIDEO trên IOS:

Xem qua video DEMO trước:

Các bước cần thực hiện như sau:

  1. Cần có tài khoản iTunes hệ USA nếu các bạn chưa có thì có thể tạo một tài khoản iTunes hệ USA. Nếu các bạn chưa có tài khoản iTunes hệ USA có thể xem hướng dẫn tạo một tài khoản iTunes hệ USA tại LIÊN KẾT NÀY <-- nhấn vào đây.
  2. Tiếp theo tải lại phần mềm VivaVideo về iPhone / iPad bằng tài khoản itunes hệ USA các bạn mới tạo.
  3. Tiếp theo các bạn mua thẻ iTunes Gift Card và nạp vào tài khoản iTunes hệ USA của các bạn. Nếu các bạn chưa tìm hiểu iTune gift card là gì và mua ở đâu thì tìm hiểu thêm tại liên kết này ---> : Vietcoin Store - LINK NÀY. Nếu các bạn chưa biết cách nạp thẻ iTunes như thế nào thì xem --> Cách nạp thẻ iTune Gift Card USA vào tài khoản iTune xem tại bài hướng dẫn: Cách nạp thẻ iTune Gift Card vào tài khoản iTunes
  4. Cuối cùng vào phần mềm VivaVideo nhấn gia hạn VIP như video phía trên, hệ thống của Apple  sẽ trừ tiền trong tài khoản iTunes của các bạn và up VIP cho bạn.

Nếu bạn cần hỗ trợ thì vui lòng Add Zalo: 0906102288 Phòng Kĩ Thuật của Vietcoin sẽ tư vấn thêm cho bạn nhé. Lưu ý Add bạn và Nhắn tin qua nhé.

 

2. Hướng dẫn gia hạn VIP Viva video trên máy android.

Bạn cân mua thẻ Google Play Gift về để tạo ví Google Play Balance wallet,  xem Hướng dẫn chi tiết cách tạo Google Wallet US, cách nạp thẻ Google Play Gift Card để lấy Google Wallet Blance trên android đẻ nạp tiền VivaVideo trên máy điện thoại Android tại LINK Hướng Dẫn Này. (do bài hướng dẫn rất dài tránh bị loạn nên Vietcoin dẫn liên kết tới bài hướng dẫn dùng thẻ google play gift card, các bạn nhấn vào LINK Hướng Dẫn Này để xem hướng dẫn cách tạo ví Google Play Balance Wallet nhé, khi tạo được ví rồi thì cứ vào VivaVideo up VIP nó sẽ trừ tiền trong cái ví đó).

Hướng dẫn về phần Android rất dài nên bạn chịu khó xem hướng dẫn riêng tại: LINK Hướng Dẫn Này