Window Store $50 Gift Card (USA)

1289VCP

1,289,000VND

Order
Windows Phone Store Gift Card - Region: USA

Official Website: www.microsoftstore.com/store/msusa/en_US/home
How to redeem: Click vào đây để xem hướng dẫn sử dụng.
Product status: Pre Order - Đặt hàng.
Delivery mode: Email của bạn.
Delivery time: Phone check - (+84) 906102288


Thẻ Window Store Gift Card (US) này có thể dùng để nạp vào account Microsoft với info USA, các bạn chỉ cần tạo một account info USA hoặc chuyển account qua info USA là bạn có thể nạp được. Sau khi nạp thì account có tiền, bạn có thể mua apps, inapp, mua nhạc, video trên Window 8.1 Store, Window Phone Store, thậm chí Xbox Store nếu bạn chọn xbox.


Ngay sau khi giao dịch được hoàn thành, VietCoin sẽ gửi mã thẻ tới email của các bạn và SMS báo cho các bạn. Thời gian nhận hàng: Phụ thuộc vào trình trạng hàng hóa, thường là 10 phút. Để chắc chắn về thời gian nhận hàng bạn vui lòng call hotline +84 906102288 Mọi sản phẩm VietCoin phân phối đều là hàng chính hãng, bảo hành Full Time. VietCoin cam kết đền bù 100% thiệt hại cho khách hàng, nếu sản phẩm VietCoin phân phối có chất lượng ko tốt làm account của khách hàng get banned.


Mọi chi tiết về giao nhận hàng đều tuân thủ theo Điều lệ sử dụng & Chính sách bảo hành tại đây . Các bạn nên đọc kỹ để đảm bảo quyền lợi của chính mình. Nếu đây là lần đầu tiên sử dụng sản phẩm bạn có thể xem hướng dẫn sử dụng tại đây .

Related Products