$100 Xbox Gift Card - Xbox Gift Card - Email Delivery (USA)

2469VCP

2,469,000VND

Order
Xbox Live Gift Card

Website: www.xbox.com
Product status: Pre Order - Đặt hàng.
Delivery mode: Email của bạn.
Delivery time: Phone check - (+84) 906102288


Đây là thẻ USA Xbox Gift Card, chỉ có thể nạp vào Account Xbox hệ USA. Các bạn có thể dùng để mua games và các dịch vụ khác trên hệ thống của Xbox US. Ngay sau khi giao dịch được hoàn thành, VietCoin sẽ gửi mã thẻ tới email của các bạn và SMS báo cho các bạn. Thời gian nhận hàng: Phụ thuộc vào trình trạng hàng hóa, thường là 10 phút. Để chắc chắn về thời gian nhận hàng bạn vui lòng call hotline +84 906102288.


Mọi sản phẩm VietCoin phân phối đều là hàng chính hãng, bảo hành Full Time. VietCoin cam kết đền bù 100% thiệt hại cho khách hàng, nếu sản phẩm VietCoin phân phối có chất lượng ko tốt làm account của khách hàng get banned. Mọi chi tiết về giao nhận hàng đều tuân thủ theo Điều lệ sử dụng & Chính sách bảo hành tại đây . Các bạn nên đọc kỹ để đảm bảo quyền lợi của chính mình.


Nếu đây là lần đầu tiên sử dụng sản phẩm bạn có thể xem hướng dẫn sử dụng tại đây .


This is a USA Xbox Cash Card or Gift Voucher that was purchased in the US and will be scanned and sent through email delivery. What are these cards good for? All of our cards are purchased in the USA, and are then scanned and sent to your email address.

Related Products